Gái trinh: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đàn ông trước khi dùng! (Phần 2)

Gái trinh: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đàn ông trước khi dùng! (Phần 2)

Phần 2: Nếu em đã lên giường với anh!

Thì tụt xuống khỏi giường, anh vẫn là anh, còn em đã là một người đàn bà.

Phần 1: Nếu em không lên giường với anh


Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như, tôi đã gặp không ít cô gái trẻ vì đã trao thân cho người yêu, nên về sau chấp nhận lấy “người đàn ông đầu tiên” ấy làm chồng, dù từ lần đầu tiên ấy cho đến đám cưới, cô phát hiện ra bao nhiêu những điều không ổn chút nào ở người chồng tương lai. Trên báo mạng, không khó để đọc được tâm sự kiểu như, đã trót trao thân cho người yêu, giờ anh ấy bỏ em, em biết làm thế nào?

Nhưng tôi hình như chưa gặp một anh đàn ông nào, nhằng nhẵng bám theo một cô gái và nằng nặc đòi, vì anh đã ngủ với em lần đầu tiên, vì anh đã biến em thành đàn bà, nên kiểu gì em cũng phải lấy anh làm chồng, anh xin em đấy! Em mà không lấy anh là chẳng còn cô nào thèm lấy anh nữa!!!

Vì thế nên tôi viết tạp văn này. Tôi chỉ muốn nói rằng:

Bạn có phải là người con gái đã bị màng trinh bắt cóc hay không? Và vì thế, bạn mang cả cuộc đời và hạnh phúc tương lai ra để chuộc?

 1. – Vì em đã dễ dãi với anh, nên em cũng dễ với thằng khác!

Một logic tuyệt vời mà đầu đàn ông có thể nghĩ ra. Không giấu gì bạn, tôi cũng nghĩ đúng y như thế đấy!

Nhưng vấn đề chỉ nằm ở chỗ: Anh ấy không bao giờ nói câu này trước khi đưa bạn lên giường! Anh ấy không bao giờ cảnh báo bạn rằng: Lên giường = dễ dãi!

Khi yêu, anh ấy chỉ dạy bạn làm phép toán dễ thương thế này:

Yêu = Dâng hiến!

Làm tình = Yêu!

Yêu = Lên giường!

Lên giường = Yêu thật lòng!

Còn trinh = Tự tin lên giường với anh ấy!

Lên giường = Sẽ được yêu nhiều hơn!

Thế mà sau lần đầu tiên ngọt ngào, thì hằng đẳng thức đáng nhớ của người tình đầu đã được sửa thành:

Lên giường = Dễ dãi!

Lên giường với anh một lần = Đã hoặc sẽ nhiều lần với nhiều đàn ông!

Nếu bạn lần ấy có dấu hiệu trinh tiết thì:

Đã mất trinh = Sẽ lăng nhăng với thằng khác!

Nếu bạn không thể hiện được dấu hiệu mà anh ấy cho là của trinh tiết:

Đã mất trinh = Lừa dối, đĩ điếm, qua tay bao thằng v.v…

Tôi nghĩ rằng sự tráo trở của những đẳng thức ấy đã nói rõ rằng, ai mới là kẻ lừa dối, đĩ điếm. Nếu anh ấy trình bày bài toán của mình ngay từ đầu, với lập luận “Lên giường = Dễ dãi”, tôi tin không bao giờ có bất kỳ một cô gái tự trọng nào đồng ý lên giường với anh ấy.

Người xưa có câu rằng, chớ đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa. Tôi hiểu câu nói ấy như sau: bởi khỏi cần đánh, chỉ một câu nói cũng có thể khiến cô ấy đau đớn suốt cả cuộc đời rồi còn gì!

Khoảnh khắc sau yêu cần sự tinh tế và tế nhị vô chừng của cả hai tình nhân. Giá như những khoảnh khắc ấy không thành sẹo trong đời người đàn bà, chỉ vì một chữ trinh “chẳng cầm cho khéo, lại giày cho tan!”

 1. – Anh không thấy dấu vết gì cả. Chắc chắn em đã ngủ với ai rồi!

Kịch bản có thể khác đôi chút. Chàng trai sẽ viện một số lý do khác:

– Vì anh thấy “ra vào” rất dễ dàng, chắc em đã từng nhiều lần cùng người khác!

– Vì anh thấy em không bị đau, chắc em không phải lần đầu tiên!

– Vì anh thấy “chỗ đó” của em bị thâm, thấy em “khởi động” quá nhanh có vẻ thành thạo, vì thấy em thế này thế kia… Nên chắc chắn em đã…

Những câu nói đó chỉ mang một thông điệp duy nhất và giống nhau: Khẳng định bạn không còn trinh. Khẳng định anh ta đúng. Khẳng định anh ta là kẻ bị thiệt hại, nghĩa là bạn là thủ phạm, chứ còn ai nữa? Nhưng một lớp nghĩa nữa, thì là: Anh ấy đang muốn tặng cho bạn cảm giác nhục nhã.

Khi người đàn ông tự phong cho anh ta là chuyên gia về trinh tiết, để khẳng định, bạn đã chẳng phải là trinh nữ như bạn vẫn tưởng, thì điều ấy nghĩa là gì?

Nghĩa là, người con gái chẳng xứng đáng với anh ta? Tôi không hiểu vì sao lại có những người đàn ông cứ tự cho rằng, chỉ có gái trinh mới xứng đáng được ngủ với anh ta! Thế anh ta là ai? Quốc vương Ả rập trong Nghìn lẽ một đêm xưa, chuyên săn gái 13 tuổi? Hay là một tay đế vương ở Afghanistan, nơi mà gái mất trinh sẽ bị giết, còn gái dám từ hôn sẽ bị chặt đầu? Hay anh ta là triệu phú đô-la và tài tử Hollywood có quyền lựa người yêu giữa triệu cô gái trẻ hâm mộ xin chết? Hay sự thật anh chỉ là một người thanh niên bình thường, càu nhàu khi đổ xăng bị nhập nhèm vài nghìn, sáng vẫn lười đánh răng, bên trong quần dài áo sơ mi lại là một bộ lót ngả màu?

Vì sao anh ta cho rằng chỉ gái trinh thì mới xứng đáng với anh ta và tình yêu của anh ta? Vậy tại sao ngay trong lần đầu tiên gặp bạn, cưa bạn, hò hẹn với bạn, anh ta không đặt yêu cầu đó lên đầu tiên, không nói luôn là, tôi chỉ hẹn hò với gái trinh? Để cả hai đỡ rách việc và đỡ mất thời gian?

Vì, nếu anh ta nói thế, anh ta chẳng bao giờ đưa được bạn lên giường. Kể cả gái trinh thực sự, khi nghe một người con trai nói đang đi tìm gái trinh, chỉ gái trinh mới yêu, tôi tin cô gái trinh đó cũng không ngu dại gì mà đâm đầu vào mối ấy!

Nên anh ta không nói thế. Nhưng nếu đã không sòng phẳng và rõ ràng ngay từ đầu như thế, thì sau khi sự đã rồi, người con trai, à không, khi đó đã thành người đàn ông thành thục sex, nói thế với bạn để làm gì? Ngoài mục đích rũ bỏ trách nhiệm và cảm giác cần có trách nhiệm trước hành vi sex của bản thân mình?

Nhất là, cho dù không nói ngay từ đầu, nhưng trước khi cùng nhau, hai người đã có biết bao nhiêu thời gian để tâm sự? Tình yêu đâu phải là mối quan hệ “tình một đêm” mà thời gian từ quen đến lột đồ chỉ tính bằng giờ, không lúc nào kịp nói về nỗi băn khoăn trinh tiết của chàng?

Cô gái ở đầu bài viết thậm chí, sau đám ăn hỏi, vẫn bị chàng trai viện cớ “không còn trinh” để thóa mạ và rũ áo ra đi. Khi ấy, bao nhiêu tình yêu và tình nghĩa, tự trọng, thể diện đều ở đằng sau hết, đều không quan trọng bằng một… cú thúc nửa người dưới có cảm giác lạ của chàng!

Bạn có biết tôi đã khuyên cô ấy điều gì không?

Tôi nói rằng, em hãy dắt tay anh ta mang về trả lại cho mẹ anh dạy dỗ! Với một người con trai như thế, anh ta đang kiếm cớ để được ngủ với bạn miễn phí, vừa được mắng nhiếc bạn và khinh bỉ bạn nữa. Và bởi đang kiếm cớ, nên cớ nào họ cũng kiếm được. Chẳng vịn lẽ này thì vin cảm giác khác, miễn sao nói xong thì anh ta đạt được mục đích, là… dông thẳng!

Còn những người con trai đàng hoàng và có tự trọng, và yêu bạn, tôi tin rằng họ sẽ trân trọng tất cả những gì bạn có và những gì bạn dành cho họ. Họ sẽ không bao giờ đòi hỏi thứ bạn không có, hoặc thứ bản thân họ cũng không hề có!

Tôi không cổ vũ bạn coi thường trinh tiết, tôi càng không cổ vũ bạn coi thường đàn ông. Tôi chỉ muốn nói rằng, bạn hãy yêu lấy bản thân mình trước khi nghĩ đến tất cả những giá trị khác trên đời, bởi vì bạn xứng đáng với hạnh phúc. Và, đừng để màng trinh bắt cóc hạnh phúc của bạn, bằng cách, đừng giành bản thân bạn làm món quà từ thiện cho người đàn ông nào.

Tôi từng trải qua cảm giác ấy. Sau mười mấy năm nhìn lại, tôi hiểu rằng, có một thứ đã giúp tôi hạnh phúc. Đó không phải chỉ vì người đàn ông của “lần đầu tiên” sau này đã trở thành chồng tôi, mà là:

Sau lần đầu tiên ấy, tôi đã không ruồng rẫy bản thân! Không phó mặc bản thân mình cho số phận, không cho rằng mình mất đi giá trị. Càng không vì đã mất trinh mà quan hệ vô tội vạ với anh ấy, hoặc quan hệ bừa bãi với nhiều người khác nữa! Chỉ vì tôi không muốn trở thành một người phụ nữ mà chính bản thân tôi cũng ghét bỏ!

Có lẽ, nhận ra rằng phải yêu thương trân trọng lấy những gì của chính mình, là lý do khiến người con gái hoang mang năm xưa trong tôi trở thành người đàn bà thực sự. Chứ ta không trở thành đàn bà chỉ vì đã lên giường với đàn ông.

Trang Hạ

http://www.dep.com.vn/Cookies-tra-chieu/Phan-2-Neu-em-da-len-giuong-voi-anh/19513.dep

Một suy nghĩ 35 thoughts on “Gái trinh: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đàn ông trước khi dùng! (Phần 2)”

 1. Cảm ơn Trang Hạ, cách viết và lập luận của bạn thật đáo để và mình thật sự nể bạn khi biết rằng Trang Hạ còn rất trẻ. Nói “bóng bẩy” như kiểu Pháp “un petit bout de femme”. Cánh đàn ông họ “Sở” xem ra khó mà vùng vẫy dưới tay Trang Hạ rồi.

  1. Hay lam chi Trang Ha, chi da lap luan rat chinh xac, minh ung ho binh dang nam nu, nhung cung dung vi the ma cac ban nu coi thuong : “trinh tiet”, hay trao cho nguoi xung dang.

 2. Ta biết nàng qua tác phẩm “xin lỗi em chỉ là …” khi đọc ta đã khóc rất nhiều. Cám ơn nàng đã mang lại cho mọi người những tác phẩm hay.

   1. Thế em lại mong chị “Giá mà” 1 lần nữa nhé, em đã từng lên kế hoạch đặt tên cho con gái em là “Trang Hạ”…^_^ dĩ nhiên là em vẫn chưa chồng…cảm ơn những bài viết hay của chị!

 3. Em sắp hai mốt tuổi, cũng biết tiếng chị từ lâu nhưng luôn có một cảm giác những điều chị viết luôn có một rating nào đó, đến tuổi thích hợp hãy đọc :”> Hôm nay đọc bài viết này của chị, em chỉ muốn nói cảm ơn. Có thể chị không cho những điều mình viết ra là để dạy dỗ, bảo ban ai hết nhưng với em, đó là những lời tâm sự, những kinh nghiệm, suy nghĩ của một người trưởng thành, từng trải hơn em rất nhiều, cho em lời khuyên em nên thế nào trong cuộc sống một cách khôn ngoan và bảo vệ được mình. Cảm ơn chị rất nhiều!

 4. That chi ly .Cac chi em hay yeu lay ban than minh boi minh cung la nua the gioi cung chao doi khi du 9 thang10 ngay

 5. Những bài viết của Trang Hạ luôn thực tế.
  Là cái tát vào mặt những người lãng mạn ảo.
  Chúc chị sức khỏe và ngày càng viết khỏe, viết hay hơn nữa

  1. Thứ 4 tuần tới sẽ có 1 anh lên tiếng, bạn vui lòng theo dõi bài phản biện trên các phương tiện truyền thông đại chúng hoặc trên mạng nhé (chứ ko phải trên blog Trang Hạ, vì Trang Hạ không chung chạ blog với ai hết!).

 6. Cảm ơn chị nhé:)…. Chị làm cho e thấy trong xã hội này k nên mơ mộng qá và nên sống thực tế hơn. Haizzz, đàn ông khi yêu ai cũng nói lời ngon tiếng ngọt, lúc nắm dc mình trong tay rồi thì giá trị của mình chỉ = 0

 7. chỉ có những người đàn ông không được dạy về tình dục mới thế này, đáng tiếc là ở vn lại không thiếu những người như vậy. Có 1 câu nói mà e đã nghe từ người bạn ” thà lấy đĩ về làm vợ, còn hơn lấy vợ về làm đĩ ” . Trinh tiết theo cách nghĩ của người á đông chỉ dừng lại ở cái màng trinh thôi, hic , thật là nông cạn. Giá trị của người phụ nữ chỉ bằng cái màng trinh bé nhỏ đó thôi sao? Em rất thích những bài viết của chị, hy vọng nhờ những bài viết của chị, mà tỷ lệ tự tử của các bạn nữ vì trinh tiết sẽ giảm đi.

 8. Em thấy bài viết này của chị thực sự cần thiết, em mong muốn có thật nhiều cô gái ở độ tuổi như em, nhỏ hơn hoặc lớn hơn sẽ đọc nó. Vì em biết xã hội phương đông cụ thể là Việt Nam của chúng ta ngày nay vẫn còn rất nhiều người con gái mang theo cái tư tưởng ” Cho cái trinh là sẽ mất cả đời với người đàn ông đó”, hoặc chỉ đợi đến ngày lên xe hoa người chắc chắn là chồng mình mới trao cái ngàn vàng, hoặc ” bán mình vì trinh tiết ” như chị nói.
  Em cũng nghĩ con gái bây giờ phải làm chủ bản thân hơn, không nên yếu đuối hoặc nông cạn coi trọng quá mức với cái màng trinh mỏng manh đó. Cuộc đời mình phải do chính mình nắm giữ. Sống thế nào để mình không hối hận.
  Thank chị nhiều :”>

 9. Mất trinh thì sao?. Cũng chỉ mất một mẩu da mà thôi.
  Không có trinh tiết bạn vẫn là bạn, Vẫn con người ấy, vẫn tâm hồn ấy
  Nếu bạn chưa tìm thấy một người đàn ông biết trân trọng con người thật của bạn thì bạn càng phải học cách trân trọng chính mình
  Trinh tiết là một định kiến của xã hội phong kiến còn bây giờ thì không còn là thời phong kiến nữa

 10. Nếu ngủ với một người đàn bà, thì tụt xuống khỏi giường, bà vẫn là bà, còn cháu trai không rõ là gay hay transexual đã trở thành một chuẩn men. :-))

 11. Hi Trang Hạ,
  Mình rất thích bài này của bạn. Tư tưởng mạnh mẽ, hiện đại. Theo mình nghĩ, yêu nhau thì có thể đi đến tận cùng của tình yêu, “cho nhau trọn vẹn” cũng không có gì sai. Không cần thiết phải nhất định chờ đêm tân hôn mới “dâng hiến” cho chồng! Tư tưởng cổ lỗ sĩ và sặc mùi phong kiến! Là đàn bà thì đã sao? Quan trọng là hai người có yêu nhau không, có trân trọng nhau không, con loại đàn ông có tư tưởng ” em không giữ gìn trinh tiết” , cho anh đuọc thì có thể cho bất cứ ai cũng được… theo mình, cũng chả cần tiếc làm gì! Coi đó là tai nạn, là bài học khi chọn bạn đời về sau. Bạn đồng ý không?

  1. Đàn ông luôn ủng hộ giải phóng thiếu nữ. Sau khi giải phóng xong thì bình đẳng… dễ nói chuyện XXX.

   1. Giống quan điểm của anh bạn kia thế, gã bảo: anh thích tự do, và giơ tay ủng hộ “bình đẳng giới”…theo đó sau chuyện ấy anh nghĩ cả 2 ta đều được lợi….^_^ đàn ông phát động phong trào hay thế!

 12. em luôn coi Trang Hạ là thần tượng về tư duy và cách viết lách. Em sẽ phấn đấu để bằng một góc nào đó của Trang Hạ.

   1. mình không học Trang Hạ về cách viết lách hay lối tư duy, mình chỉ muốn cố gắng để khẳng định bản thân được một phần như Trang Hạ đã làm được. Cảm ơn bạn vì đã ghé qua blog của mình ^.^

 13. :w mình là ctrai đọc cũng thấy hay… ^^ thế kỉ bao nhiêu r mà còn trinh vs trả tiết… ko sống buông thả là đựơc chứ 1 người có nhiều mối quan hệ ko hẳn là sai

 14. Tình yêu là sự tham lam, hoàn hảo trinh tiết là một phần suy nghĩ của đàn ông. Quá khứ khi tình dục với người mình lấy làm vợ đã thực hiện các động tác tình dục ấy với một người khác thì cũng là niềm đau. Và chúng ta cũng không thể so sánh màng trinh và cách ứng sử suy nghĩ của đàn ông để áp phê suy nghĩ của đàn ông khi những người con gái giữ gìn bảo về được điều ấy để lo học hành lại không có ý nghĩa gì sao? Cuộc sống là một mớ lòng vòng xuất phát từ chính suy nghĩ của con người. Tình dục và màng trinh cũng là một phần thước đo tình yêu vì cuộc sông vợ chông là sự phức tạp va chạm chứ không chỉ có tình dục. Khi đến đỉnh điểm thì cái màng trinh chính là cái để bới móc đay nghiến những ngôn từ sắc ngọt hạ nhục nhau. Tình yêu vẫn là tình dục và tình dục lại là thước đo của hôn nhân……………………….

 15. Hay quá chị ơi, bài học này nên đưa cho các em cấp 2 bây giờ đọc vì tuổi đó hay bốc đồng và làm theo sự khiêu kích của bạn bè lắm.

 16. Tôi thấy văn của chị viết hay vì cổ vũ quyền phụ nữ, tôi support, nhưng cứ bạ đâu cũng vác đàn ông vào đấu tố. Số liệu thì ko có.

 17. sở dĩ trinh tiết được xem là quan trọng và gây đau khổ cho nhiều phụ nữ là vì chính chị em đã quan trọng hóa nó,mọi việc được bắt nguồn từ giáo dục gia đình: con gái thì nên giữ gìn trinh tiết( đúng)=> những người con gái không còn trinh là tụi lẳng lơ( không đúng) vì đó chỉ là 1 bộ phận nhỏ => tất cả những cô gái không còn màng trinh vì bất kì lí do gì đều là gái hư( sai lầm!!! và bi kịch nằm ở đây)
  điều này trở thành 1 thành kiến trong xã hội, nên 2 chữ trinh tiết được xem như là 1 dấu tròn tiêu chuẩn Hàng VN chất lượng cao, nếu mất đi tuy không dám khẳng định là made cave nhưng xác xuất như thế rất cao, hoặc cũng mang thiệt hại cho các đấng mày râu : ăn ốc đổ vỏ
  theo thời gian khi quan niệm trinh tiết cởi mở hơn thì cái dấu chứng nhận đó càng trở nên quý giá biết chừng nào,nếu người yêu còn thì sao nhỉ??? cố găng đánh chiếm thôi, đó là thói quen chinh phục của các men mà, không chắc lấy được con gái người ta thì cũng phải có chút gì chiến tích chứ,sau khi có được rồi thì thái độ sẽ ra sao?? câu trả lời là còn tùy, không phải người đàn ông nào cũng quất ngựa truy phong đâu.
  trong thế giới đàn ông, chúng tôi không hề chê bai những người đàn ông ” cổ hủ” luôn tin trinh tiết mới là thứ quan trọng, vấn đề là họ có dám hỏi thẳng người yêu, để nhận được 1 câu trả lời trung thực không thôi, vì đa phần những người này rất khắt khe trong tình dục, có lẽ họ vẫn luôn tự hào mình zin nên có quyền đòi hỏi.
  chúng tôi không lên án những người đòi hỏi việc quan hệ với gái trinh hay không trinh, đó là cảm xúc thông thường,tình dục là gia vị cho tình yêu, điều quan trọng là cái thái độ gánh vác trách nhiệm của họ: vì người con gái đó trở thành người phụ nữ của đời họ, CỦA ĐỜI HỌ: điều đó có ý nghĩa rất lớn, nó gắn liền với sự tự tôn chứ không phải sĩ diện của họ, họ sẽ bảo vệ sự tự tôn cho mình, không dễ gì để họ đánh mất đi người yêu, người vợ tương lai..họ sẽ chung thủy và có trách nhiệm.
  chúng tôi cũng không hề khinh bỉ những người đàn ông ngoại tình, ham muốn cao..vì đó là bản năng của họ,vấn đề là thái độ của họ phải THẮNG THẮN: tình = tiền hoặc tình = giúp nhau thỏa mãn.

  Sự thực chúng tôi chỉ căm gét bọn đạo đức giả:
  1. coi trinh tiết là quan trọng những không dám hỏi vì sĩ diện hoặc sợ phải chấp nhận sự thực,khi sự thực vỡ lỡ ra thì bắt đầu oán thán, trách móc, và nhục mạ người mình yêu, vợ mình.
  2. miệng lúc nào cũng bla bla rằng họ tin tưởng màng trinh là thứ vô giá trị, ủng hộ hết mình cho phong trào giải phóng chị em, cho việc sống thử, ăm mặc sexy, quan hệ trước hôn nhân…nhưng lại chỉ dùng những lí lẽ đó để lừa gạt phụ nữ dù còn hay mất trinh nhằm thỏa mãn dục vọng, khi họ nói màng trinh không quan trọng thì nên hiểu ngầm rằng ” cô cũng chẳng có gì quan trọng” vì sâu thẳm trong suy nghĩ họ, phụ nữ ngoan= màng trinh còn.

  vấn đề là đàn ông dù tốt, xấu, hay cao thượng, hèn hạ đều không thể nhận biết được, chẳng có 1 con dấu đỏ nó đóng ” vào mông” họ cả. chính vì vậy những cô gái cố giữ gìn thì lại toàn bị gặp thằng đểu, ích kỉ. con những anh chàng đàng hoàng thì thường lạ đi ”đổ vỏ” và dĩ nhiên chịu một nỗi nhục khó nuốt, thậm chí xui xẻo họ còn dính quả với bọn gái lẳng lơ giả nai, họ không thể trách những thằng đạo đức giả kia,hay chấp nhận mình yếu kinh nghiệm nên đành quay sang trách móc những cô gái đã dại dột: nếu các cô không dễ dãi như thế thì làm gì cánh đàn ông chúng tôi khổ sở thế này, và những cô gái này thì phản ứng lại với logic: các người là một lũ khốn, chính các người đã miệng lưỡi ngon ngọt với chúng tôi.chính các người mới là những kẻ cọi trọng 2 chữ đó mà lại luôn muốn phá bỏ…
  cứ như thế mọi chuyện sẽ rối tung chẳng biết ai đúng, ai sai???

  vấn đề then chốt quan điểm: chữ trinh còn = giá trị phụ nữ tốt và chữ trinh mất= giá trị phụ nữ zero phải bị loại bỏ!!!
  muốn như vậy thì chị em phải đồng lòng phát động phong trào nói không với chữ trinh trong tình yêu theo đúng nghĩa đen:
  1. khi quen và yêu một chàng trai, bạn xem nó là nghiêm túc, bạn còn trinh thì hãy chủ động nói : EM KHÔNG CÒN TRINH. hết, các chàng trai khi đó sẽ hẫng hụt hỏi lại WHAT??? WHY???
  câu trả lời là em không biết: có thể là do mối tình đầu, do bẩm sinh, do chơi thể thao, hoặc em gét nó, em làm nó biến mất..
  chàng trai: em nói dối anh, hãy nói thật đi???anh yêu em mà
  cô gái: nếu em nói dối anh hay nói thật thì cũng thế cả, em không còn, chỉ thế thôi, nếu anh là người coi trọng nó hơn chính con người em thì a có thể rời xa em được rồi, vì nếu em còn thì cũng chẳng muốn trao cho anh đâu.
  nếu a xem nó không quan trọng, vậy hãy yêu thật lòng, nếu tốt đẹp chúng ta ở bên nhau.giả sử em còn thì đó là một món quà nhỏ đêm tân hôn, chỉ đơn giản.
  nếu anh có ý định chơi bời với em, em sẽ nhận ra vì sự đòi hỏi của anh và thái độ của anh sẽ thay đổi, a nên rút lui đi để khỏi mất công sức, nếu ngược lại a là siêu đạo đức giả mà em không phát hiện được thì khi gạt được em rồi, đừng cao giọng sỉ nhục em, muốn quất ngựa truy phong thì cứ lặng lẽ mà làm.
  điều em nói em không còn trinh , không phải thái độ ăn vạ , cũng không phải chúng ta sẽ không bao giờ quan hệ với nhau mà chỉ đơn giản là em muốn giữ lấy sự tự trọng, giá trị của mình ở ngay chính con người,tâm hồn em chứ không phải cái màng mỏng kia.

  2. với những cô gái chỉ xem tình yêu là trò chơi, thỏa mãn dục vọng là số 1, thì từ giờ cứ thoãi mãi trung thực với chính mình: bọn em không còn trinh…còn việc lừa gạt tình cảm hay đổi chác tiền tình thì cứ thoải mãi, ai cấm đâu

  Kết luận: khi gái ngoan hay gái hư, gái trinh hay đã mất tất cả đều phủ nhận chữ trinh không quan trọng bằng cách đơn giản là tất cả thừa nhận mình không còn trinh nữa với người yêu.giá trị của người phụ nữ là ở tâm hồn, con người họ.

  khi đó màng trinh sẽ chỉ là một danh từ hoài cổ với lí do rất logic: khi tất cả mọi cô gái đều khẳng định mình còn trinh trắng thì nó trở nên vô nghĩa, vì ai ai chả thế, nhưng thực tế lại không như vậy, đó là li do màng trinh tồn tại như một thứ để đáng giá, xếp loại phụ nữ
  giờ đây nếu tất cả mọi cô gái cả ngoan lẫn hư, còn và mất đều nhận rằng thứ gọi là trinh tiết là vô giá trị và tất cả chúng tôi đều đã mất. nếu các x-men nào muốn thì cứ việc đi tìm, nhưng nếu tìm không thấy thì đừng cao giọng mà sỉ nhục chúng tôi,còn những chàng chàng trai tự nhận là chân chính thì hãy cứ yêu chúng tôi như những gì a nói,và các anh sẽ không cần bận tâm, đau khổ với rủi ro ăn ốc, đổ vỏ nữa.vì đơn giản thằng nào mà mở miệng các anh như thế nghĩa là bọn lạc hậu, đáng khinh.

  cuối cùng khi quan niệm chữ trinh không còn trong xã hội, có lẽ việc quan hệ tình dục trong yêu đương sẽ tự do hơn, nó sẽ giống như các nước phuong tây. điều đó không có gì là tệ hại cả, thậm chí đó là sự tiến bộ, dù nhiều người không thích cái viễn cảnh đó nhưng đó là 1 cuộc cách mạng rồi, việc trang bị kiến thức tình dục có lẽ cần lưu tâm hơn nhiều để VN không phải là nước có tỉ lệ nạo phái thai thứ nhì thế giới.

  chữ trinh xuất phát từ thuyết nho giáo của khổng từ hàng ngàn năm trước, với việc dựa trên quan điểm tình dục là xấu xa, nên được kiềm hãm ở mức cao nhất, và người chịu trách nhiệm đó phải là phụ nữ,chữ trinh được sinh ra là để trói buộc phụ nữ, và việc mất trinh đồng nghĩa với khái niệm xấu xa, lăng loàn, tội lỗi và xem là đồ phế thải của xã hội.

  bây giờ là thế kỉ 21, với những thay đổi từ bên trong lẫn bên ngoài đất nước…quan niệm kìm hãm tình dục và đổ mọi trách nhiệm lên phụ nữ đã trở nên lạc hậu,số người ”vi phạm” là rất nhiều và cũng có nghĩa đang cố vô số đang nhận những hình phạt không nên có,vẫn biết vẫn có một bộ phận những cô gái hư hỏng,những hiện tượng thái quá xô bồ nảy sinh nhưng nếu xem đây là lí do để ngụy biện cho việc chụp mũ nên toàn bộ phụ nữ, để làm cái cớ duy trì quan điểm lạc hậu là sai lầm.

  gỡ bỏ chữ trinh cho người phụ nữ không có nghĩa là cổ súy việc quan hệ tình dục trước hôn nhân, vì đó là lựa chọn riêng mỗi người, còn nếu nó đang dần trở nên phổ biến thì đó là trào lưu tiến bộ, chống lại nó chẳng có ích gì, cái cần là nên tập trung định hướng cho đúng đắn.

  Phong trào nói không với chữ trinh chỉ đơn giản là trả lại cho phụ nữ đúng giá trị thật của họ,để cho họ có quyền giữ lấy sự tự trọng của bản thân khi đã đánh mất chữ trinh với lí do họ là người tốt- yêu chân thành- tin tưởng người yêu-tin vào cái gọi là nam nữ bình đẳng..

  còn nếu họ là gái lẳng lơ,gái hư thì đơn giản họ muốn thế, họ đã trung thực về trinh tiết thì bạn có thể sỉ nhục họ về mọi dối lừa bạn chịu , nhưng không bao giờ là chữ trinh.

  các nam thanh nữ tú VN sẽ không phải hạ nhục lẫn nhau vì chữ trinh
  không cần tự hào rằng mình còn giữ được chữ trinh,
  không cần hãnh diện rằng đã may mắn lấy được vợ trinh nguyên, người yêu còn trinh
  không phải đau khổ khi mình ( girl) đã bị thành….. đàn bà bất đắc dĩ hay ( boy) đã không được làm người ta thành như thế.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s